Nhận định Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ – Nhà vô địch ra uy

ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ, 14h00 ngày 1/8, vòng đấu loại trực tiếp World Cup nữ 2023. Cập nhật tỷ lệ kèo, phân tích phong độ, chiến thuật đội hình và dự đoán tỷ số chuẩn xác cùng chuyên gia tại LFCway.com.

Nhận định trận đấu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Dường như đội tuyển nữ Mỹ, đương kim vô địch World Cup, vẫn đối diện nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng trong mùa giải năm nay. Sau 2 trận đã đấu ở bảng E, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và hòa 1 trận. Hiện tại, dù đang đứng đầu bảng với 4 điểm, nhưng họ chỉ hơn đội xếp thứ 3 là nữ Bồ Đào Nha đúng 1 điểm.

Nhận định trận đấu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ
Nhận định trận đấu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Với tình hình hiện tại, nữ Mỹ sẽ bị loại nếu thất bại trước nữ Bồ Đào Nha trong trận đấu chiều nay. Tuy nhiên, đó chỉ là những tính toán trên lý thuyết, bởi về đẳng cấp và phong độ, nữ Mỹ vượt trội hơn đối thủ và việc giành 3 điểm trong trận đấu trực tiếp không là khó khăn.

Với đội bóng châu Âu là nữ Bồ Đào Nha, họ không còn quyền tự quyết sau khi thua nữ Hà Lan và chỉ giành chiến thắng trước nữ Việt Nam sau 2 lượt trận.

Đối diện với đội bóng mạnh nữ Mỹ, nữ Bồ Đào Nha khó lòng giành điểm và không ngạc nhiên nếu họ phải dừng bước. Đáng chú ý, nữ Bồ Đào Nha đã thua cả 4 trận đấu gần nhất khi đối đầu với nữ Mỹ.

Phong độ gần đây ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ

Sau 2 lượt trận, đội tuyển Mỹ đã tích lũy được 4 điểm trong khi Bồ Đào Nha có 3 điểm. Dường như chỉ có một đội bóng sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp.

Với việc đang đứng đầu bảng và hơn đối thủ 1 điểm, Mỹ chỉ cần hòa là có thể vượt qua vòng bảng. Trong khi đó, Bồ Đào Nha phải đánh bại nhà ĐKVĐ nếu muốn tiến bước ở World Cup nữ 2023.

Bồ Đào Nha chưa từng có dấu ấn nào ở các kỳ World Cup nữ trước đây, vì đây là lần đầu tiên đội bóng này tham gia sự kiện lớn nhất thế giới.

Phong độ gần đây ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ
Phong độ gần đây ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ

Trong khi đó, Mỹ đã 4 lần đăng quang vô địch thế giới, bao gồm 2 lần liên tiếp gần đây và 7 lần giành vé vào bán kết trong 7 kỳ World Cup nữ liên tiếp. Sự chênh lệch lớn về truyền thống cho thấy sự lép vế hoàn toàn của Bồ Đào Nha trước Mỹ.

Tuy nhiên, Bồ Đào Nha trong lần đầu tham dự đã gây rất nhiều khó khăn cho đương kim á quân thế giới Hà Lan, khi chỉ thất bại với tỷ số sít sao 0-1. Lối đá kỷ luật của đội tân binh này đã hạn chế đáng kể sức mạnh của Hà Lan.

Dự báo, Bồ Đào Nha sẽ thể hiện hình ảnh tương tự khi đối đầu với Mỹ, trong bối cảnh họ phải chơi với tinh thần “sống còn” để hy vọng giành vé vào vòng tiếp theo.

Lịch sử đối đầu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Lịch sử đối đầu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ
Lịch sử đối đầu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Soi kèo Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Soi kèo Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ
Soi kèo Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Dự đoán tỷ số: NỮ BỒ ĐÀO NHA 0 – 2 NỮ MỸ

Tỷ lệ Châu Á (1 1/2:0)

Tỷ lệ O/U (2 1/2)

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Nữ Mỹ -1 1/2

Đội hình dự kiến ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ

ĐT nữ Bồ Đào Nha: Pereira, Costa, Amado, Silva,  Pinto, F.Pinto, Norton, Gomes, Borges, J.Silva, D.Silva.

ĐT nữ Mỹ: Naeher, Girma, Ertz, Demelo, Horan, Smith, Morgan, Sullivan, Dunn, Rodman, Fox.

Viết một bình luận