Nhận định Viettel FC vs Bình Định – Nhạc trưởng vào sân

Viettel vs Topenland Bình Định, 18h00 ngày 16/8, Cặp bán kết Cúp QG 2023. Cập nhật tỷ lệ kèo liên tục, dự đoán tỷ số, phân tích phong độ và chất lượng đội hình dưới góc nhìn chuyên sâu tại LFCway.com.

Nhận định trận đấu Viettel FC vs Bình Định

Cả Viettel FC và TopenLand Bình Định đã không còn mục tiêu trong V.League 2023. Trong trận gần nhất, cả hai đội đều phải gánh chịu những thất bại trên sân nhà trước Công an Hà Nội và Thép Xanh Nam Định. 

Mặc dù Viettel FC đã đảm bảo một vị trí trong top 3, nhưng Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội hầu như đã buông lỏng sau khi đạt quyền vào nhóm A của giai đoạn 2.

TopenLand Bình Định đã trải qua 6 trận đấu liên tiếp không thể giành chiến thắng. Đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Đức Thắng hiện đang đứng cuối cùng trong nhóm A của V.League 2023. 

Nhận định trận đấu Viettel FC vs Bình Định
Nhận định trận đấu Viettel FC vs Bình Định

Vì vậy, sự đánh giá từ giới chuyên môn không mấy tích cực cho Bình Định trong trận Bán kết Cúp Quốc gia khi phải đối đầu với Viettel FC.

Trước khi gặp thất bại trước Công an Hà Nội, đội bóng dưới dẫn dắt của HLV Thạch Bảo Khanh đã có chuỗi 9 trận liên tiếp không thua, trong đó có 8 trận giữ sạch lưới. Viettel FC cũng là đội có hàng thủ ấn tượng nhất tại V.League 2023.

Về lịch sử đối đầu, Viettel FC đã hoàn toàn áp đảo TopenLand Bình Định khi bất bại trong 4 cuộc đối đầu gần nhất (thắng 3 và hòa 1). Vì thế, khả năng lớn là Viettel FC sẽ là đội tiến vào trận Chung kết Cúp Quốc gia 2023.

Phong độ gần đây Viettel vs Topenland Bình Định

Viettel vừa trải qua một trận đấu không thể tồi tệ hơn, khi để thua 0-3 trước “đối thủ ngang tầm” và là đội vô địch, CLB Công An Hà Nội, trong vòng 6 của giai đoạn 2 V.League 2023. 

Thật khó có thể tin được, Viettel đã bộc lộ sự thiếu ý tưởng và gặp phải những sai lầm không thể chấp nhận, mặc dù họ có một hàng phòng ngự vững chắc, được đánh giá là xuất sắc nhất trong V.League. 

Lúc này, Viettel chỉ còn cơ hội để cạnh tranh trong Top 3, nhưng mọi thứ đang trở nên không rõ ràng.

Phong độ gần đây Viettel vs Topenland Bình Định
Phong độ gần đây Viettel vs Topenland Bình Định

Về Cúp Quốc gia, đây cũng là mục tiêu thực sự mà đội bóng của HLV Thạch Bảo Khanh đang hướng tới. 

Tuy nhiên, đối thủ của họ, Bình Định, không hề dễ chơi tí nào. Đội bóng đất Võ đang xếp cuối bảng xếp hạng trong nhóm A, cho nên mục tiêu thi đấu tại Cúp Quốc gia được đánh giá cao hơn hết. 

HLV Nguyễn Đức Thắng cùng các học trò đang tập trung tối đa sức lực và sẽ đối mặt với mọi thử thách có thể để giành tấm vé vào trận chung kết.

Lịch sử đối đầu Viettel vs Topenland Bình Định

Lịch sử đối đầu Viettel vs Topenland Bình Định
Lịch sử đối đầu Viettel vs Topenland Bình Định

Soi kèo Viettel vs Topenland Bình Định

Dự đoán tỷ số: Viettel 4 – 2 Topenland Bình Định

Tỷ lệ Châu Á (0:1 1/2)

Tỷ lệ O/U: 3 1/2

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Viettel -1 1/2

Đội hình dự kiến Viettel vs Topenland Bình Định

Viettel: Văn Phong, Thanh Bình, Tiến Dũng, Jaha, Tuấn Tài, Đức Chiến, Hoàng Đức, Tiến Anh, Duy Thường, Jeferson, Essame.

Bình Định: Văn Lâm, Marlon, Ngọc Tín, Văn Thái, Schmidt, Thành Luân, Đức Lợi, Văn Triền, Viktor Le, Đức Chinh, Rafaelson.

Viết một bình luận