Nhận định soi kèo La Equidad vs Jaguares 4h15 ngày 26/9 

Một chuyên gia đang tiến hành việc nhận định trận đấu soi kèo La Equidad vs Jaguares trong khuôn khổ giải VĐQG Colombia. Chuyên gia này đang phân tích cẩn thận các yếu tố liên quan để dự đoán kết quả của trận đấu, thậm chí cung cấp tỷ số dự kiến cụ thể và thống kê chi tiết về trận đấu tại keonhacai.

Soi kèo La Equidad vs Jaguares 4h15 ngày 26/9 

Sau 13 vòng đấu tại giải Clausura VĐQG Colombia năm 2023, đội đang đứng cuối bảng là Envigado với chỉ 8 điểm. Ngay trên họ là hai đội soi kèo La Equidad vs Jaguares. Vào vòng 14 sáng mai, hai đội này sẽ chạm trán nhau trực tiếp tại sân nhà của La Equidad. Mức độ chênh lệch -1 đã cho thấy sự ưu thế của La Equidad trong cuộc đối đầu này.

Có nhiều lí do để giải thích tại sao La Equidad được đánh giá cao như vậy. Đầu tiên, họ có một lịch sử ấn tượng trước Jaguares trên sân nhà, với việc giành chiến thắng trong cả 5 trận gần nhất từ năm 2017. Trong số này, có đến 4 trận La Equidad thắng mà không để thủng lưới. Thứ hai, La Equidad vẫn duy trì phong độ ổn định khi đá trên sân nhà, với chuỗi 15 trận liên tiếp không thua.

soi keo la equidad vs jaguares 1
Soi kèo La Equidad vs Jaguares 4h15 ngày 26/9 

Cuối cùng, Jaguares đang trải qua một giai đoạn bết bát trong mùa giải, với 8 trận liên tiếp không thắng tại giải VĐQG Colombia. Trên sân khách, Jaguares thậm chí còn tỏ ra thất thường, với kết quả hòa và thua liên tiếp từ tháng Hai. Trong 9 chuyến đi gần đây, họ đã để thua tới 8 trận. Do đó, khả năng La Equidad giành 3 điểm là khá cao trong trận đấu này.

Dự đoán: La Equidad sẽ giành chiến thắng.

Nếu xem xét hiệp 1 của trận đấu soi kèo La Equidad vs Jaguares, La Equidad đã duy trì sự bất bại và giữ sạch lưới trong 4 trận gần nhất khi gặp Jaguares, trong đó có 3 trận họ dẫn trước sau hiệp 1. Trên sân nhà của họ, La Equidad đã thắng hiệp 1 trong 12 trận liên tiếp tính từ đầu tháng Tư, bao gồm cả việc hòa. Chắc chắn, việc La Equidad dẫn trước ở hiệp 1 là một kịch bản rất có thể xảy ra.

Dự đoán hiệp 1: La Equidad sẽ dẫn trước.

Chuyên gia nhận định soi kèo La Equidad vs Jaguares

soi keo la equidad vs jaguares 2
Chuyên gia nhận định soi kèo La Equidad vs Jaguares

Dựa trên phân tích, có thể thấy rằng chỉ có 1 trong 10 trận đối đầu gần đây giữa hai đội La Equidad và Jaguares chứng kiến tổng số bàn thắng vượt qua con số 3. Đặc biệt, La Equidad đã duy trì một thành tích ấn tượng khi đối đầu với Jaguares trên sân nhà, giành chiến thắng trong cả 5 trận gần nhất và giữ sạch lưới 4 lần trong số đó. Không chỉ riêng vậy, trong 9 trận gần nhất mà La Equidad đã sở hữu địa lợi, không có trận nào chứng kiến nhiều hơn 2 bàn thắng.

Ngoài ra, Jaguares đã có một chuỗi khá thất vọng khi thi đấu trên sân khách, với 8 trận trong số 9 trận gần nhất không thắng. Dựa trên những dấu hiệu này, khả năng trận đấu này sẽ kết thúc với ít hơn 2.5 bàn thắng là rất cao.

Dự đoán: Tổng số bàn thắng ít hơn 2.5.

Dự đoán kết quả soi kèo La Equidad vs Jaguares: 2 – 0

Đội hình dự kiến soi kèo La Equidad vs Jaguares

Dưới đây là đội hình dự kiến của hai đội bóng soi kèo La Equidad vs Jaguares:

soi keo la equidad vs jaguares 3
Đội hình dự kiến soi kèo La Equidad vs Jaguares
  • La Equidad:

Ortega, J.Moreno, Gonzalez, Prieto, Correa, Camacho, Lima, Hernanez, Londoro, E.Moreno, Rojas

  • Jaguares: 

Soto, Diaz, Scarpeta, Melendez, Castano, Padilla, Villalobos, Rodriguez, Viveros, Rojas, Quintero

Viết một bình luận