Soi kèo Avai vs Juventude 04h30 ngày 26/9 (Hạng 2 Brazil)

Một chuyên gia dự đoán kết quả trận đấu soi kèo Avai vs Juventude trong giải Hạng 2 Brazil đang thực hiện một phân tích chi tiết về trận đấu này và sẽ cung cấp nhận định bóng đá cụ thể về kết quả dự kiến của trận đấu tại kèo nhà cái.

Soi kèo Avai vs Juventude 

Trận đấu giữa Avai vs Juventude trong vòng 29 của giải Hạng 2 Brazil Serie B sẽ diễn ra trên sân nhà của Avai SC. Đây là trận đấu quan trọng cho cả hai đội, khi cả Avai và Juventude đều đang cần điểm số: Avai để duy trì cơ hội trụ hạng và Juventude để tiến vào nhóm thăng hạng.

Avai SC đã trải qua một số biến động trong những năm gần đây, thường xuyên thăng hạng giữa Serie A và Serie B. Tuy mùa trước họ tham gia Serie A, nhưng hiện tại đang đối mặt với nguy cơ rớt xuống Serie C khi chỉ cách nhóm xuống hạng 2 điểm, với tổng cộng 30 điểm sau 28 trận. Điều tích cực là Avai đang có phong độ tốt với chỉ 2 trận thua trong 9 vòng gần đây.

soi keo avai vs juventude 1
Soi kèo Avai vs Juventude 

Trong khi đó, Juventude cũng từ Serie A rớt xuống nhưng có phong độ hoàn toàn khác biệt. Với 47 điểm từ 28 trận (bao gồm 14 chiến thắng, 5 hòa và 9 thất bại), Juventude đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng và cách top 4 (được thăng hạng) chỉ 2 điểm.

Nhìn chung, Juventude đang có lợi thế hơn, nhưng Avai không dễ bị đánh bại trên sân nhà, với 3 chiến thắng trong 4 trận gần nhất tại địa điểm này. Juventude cũng có thành tích tốt khi thi đấu trên sân khách, với 3 chiến thắng, 2 hòa và chỉ 1 thua trong 6 trận gần đây. Vì vậy, dự đoán kết quả của trận đấu này rất khó khăn, và có thể kết thúc với một trận hòa. Tuy nhiên, nếu phải chọn, có thể ưu tiên đội nhà Avai, với lý do là họ đã chiến thắng Juventude ở trận gặp gần đây trên sân nhà của họ.

Dự đoán: Trận đấu có thể kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, nếu phải đưa ra lựa chọn, có thể ưu tiên cho Juventude với sự tự tin của đội khách.

Chuyên gia nhận định soi kèo Avai vs Juventude

soi keo avai vs juventude 2
Chuyên gia nhận định soi kèo Avai vs Juventude

Trận đấu giữa Avai và Juventude được kỳ vọng sẽ không có quá nhiều bàn thắng, bởi cả hai đội đều tỏ ra rất chắc chắn trong lối chơi của họ và có xu hướng giới hạn số lượng bàn thắng. Trong 8 trận gần nhất của Avai, chỉ có 6 trận kết thúc với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Đối với Juventude, thậm chí còn rõ hơn khi trong 14 trận gần nhất của họ, đã có 12 trận kết thúc với ít hơn hoặc bằng 2 bàn thắng.

Vì vậy, khả năng xuất hiện bàn thắng thứ 3 trong trận đấu này được đánh giá là rất thấp. Dự đoán cho trận này là tổng số bàn thắng sẽ ít hơn 2.

Dự đoán: Tổng số bàn thắng ít hơn 2.

Dự đoán kết quả soi kèo Avai vs Juventude: 1 – 0

Đội hình dự kiến soi kèo Avai vs Juventude

Dưới đây là đội hình dự kiến của hai đội bóng Avai vs Juventude:

soi keo avai vs juventude 3
Đội hình dự kiến soi kèo Avai vs Juventude
  • Avai (4-3-3): 

Igor Bohn, Thales, Douglas, Roberto, Bruno Cortez, Wellington, Rafael Gava, Jean Cleber, William Pottker, Gabriel Poveda, Natanae

  • Juventude (4-4-2): 

Thiago Couto, Reginaldo, Danilo Boza, Zé Marcos, Alan Ruschel, Jádson, Jean Irmer, Vini Paulista, David, Daniel Cruz, Gabriel Taliari

Viết một bình luận