Soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City 14h30-14/10

Nhận định soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City trong giải Hạng 2 Trung Quốc, vì tôi không có cập nhật thông tin thời gian thực sau ngày 2021. Để nhận định chi tiết và dự đoán kết quả của trận đấu này, bạn nên tham khảo các nguồn tin thể thao uy tín hoặc chuyên gia dự đoán bóng đá tại kèo nhà cái.

Nhận định soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City 

Vào chiều thứ 7 tuần này, soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City tại sân nhà Yuexiushan Stadium trong khuôn khổ vòng đấu thứ 26 của giải hạng 2 Trung Quốc (China League One). Hiện tại, Dandong Tengyue đang đứng trước tình hình cấp bách khi cần ghi điểm để bảo toàn suất ở hạng đấu này. Đội bóng này là tân binh, vừa gia nhập Chinese League One trong năm nay. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi họ gặp khó khăn và hiện chỉ có 23 điểm sau 25 vòng đấu, kém nhóm xếp dưới 5 điểm. Phong độ của Dandong Tengyue gần đây rất kém khi họ không thắng trong 10 trận gần nhất (hòa 5, thua 5).

soi keo dandong tengyue vs heilongjiang ice city 1
Nhận định soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City 

Trong khi đó, Heilongjiang Ice City đã tham gia Chinese League One trong suốt 6 mùa giải liên tiếp. Trong 5 mùa trước đó, họ thường xếp ở vị trí trung bình trên bảng xếp hạng. Mùa giải này, họ tiếp tục không thể thể hiện sự tiến bộ đáng kể và vẫn đứng ở vị trí quen thuộc. Với việc đảm bảo suất trụ hạng gần như hoàn thành, Heilongjiang Ice City có thể đang thi đấu với tâm lý khá thoải mái, nhất là sau chuỗi 5 trận gần đây mà họ chỉ hòa 2 và thua 3.

Với tình hình này, Dandong Tengyue, mặc dù đang có phong độ kém, vẫn có cơ hội để giành chiến thắng hơn, đặc biệt khi họ đang thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, bóng đá luôn đầy bất ngờ, và kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ phụ thuộc vào hiệu suất và tinh thần của cầu thủ trong ngày hôm đó.

Dự đoán tỷ soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City 

Dựa vào thông tin về hiệu suất ghi bàn của Dandong Tengyue gần đây, có thể thấy rằng họ đang gặp khó khăn trong việc tìm đường đến khung thành đối phương. Chỉ 5 bàn thắng trong 10 trận gần nhất cho thấy hàng công của họ đang gặp khá nhiều khó khăn.

soi keo dandong tengyue vs heilongjiang ice city 2
Dự đoán tỷ soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City 

Vì vậy, dự đoán rằng trận đấu giữa Dandong Tengyue và Heilongjiang Ice City có thể không xuất hiện nhiều bàn thắng. Khi cả hai đội đều không có phong độ tốt và hàng công của Dandong Tengyue gặp khó khăn, khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số thấp hoặc hòa là khá cao. Tuy nhiên, bóng đá luôn có yếu tố bất ngờ, và điều này chỉ là một dự đoán dựa trên thông tin hiện tại.

Dự đoán kết quả soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City: 1 – 0

Đội hình dự kiến soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City 

Dưới đây là đội hình dự kiến Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City cụ thể như sau:

soi keo dandong tengyue vs heilongjiang ice city 3
Đội hình dự kiến soi kèo Dandong Tengyue vs Heilongjiang Ice City 
  • Dandong Tengyue: 

Han Zhen, Qiu Tianyi, Li Xiaoting, Lü Yuefeng, Yao Diran, Sherzat Nur, T. Brown, Gao Haisheng, M. Kovačević, Nuali Zimin, Zhang Liang

  • Heilongjiang Ice City: 

Li Guanxi , Xu Wu, Zhao Chengle, Zhang Yujie, Ahmat Tursunjan, Liang Peiwen, Zhu Jiaxuan, Zhang Zimin, E. Lobjanidze, Erikys, Tang Shi

Viết một bình luận