Soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma 15h – 14/10

Soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma thuộc giải Hạng 2 Nhật Bản đang thu hút sự quan tâm. Dưới đây là sự phân tích từ một chuyên gia, bao gồm thông tin dự đoán kết quả và chi tiết về hai đội bóng tại keonhacai.

Nhận định soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma

Trong vòng 38 của giải hạng 2 Nhật Bản mùa này, soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma tại sân nhà. Trận đấu này được đánh giá là khá cân bằng, tuy nhiên, dựa vào hiện tại, chúng tôi tin rằng Thespakusatsu Gunma là đội đáng để tin tưởng, nhất là khi họ có một cơ sở dữ liệu vững chắc.

soi keo fujieda myfc vs thespakusatsu gunma 1
Nhận định soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma

Khi xem xét lịch sử đối đầu, từ năm 2018 đến nay, hai đội đã đụng độ tổng cộng 5 lần. Kết quả cho thấy Thespakusatsu Gunma chỉ phải nhận thất bại 1 lần duy nhất, và thậm chí đó đã xảy ra cách đây 5 năm. Trong 3 lần gặp gỡ gần đây nhất, đội bóng đến từ thành phố Maebashi không thua.

Xem xét tình hình hiện tại, Thespakusatsu Gunma cũng không phải là đội dễ bị đánh bại. Thống kê cho thấy trong 17 trận gần đây của họ tại J-League 2, họ chỉ thua 2 trận. Họ hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng về tỷ lệ thắng (70.27%), trong khi Fujieda MYFC đứng ở vị trí thứ 18 (40.54%). Điều này cho thấy Thespakusatsu Gunma là lựa chọn ưa thích trong cuộc đối đầu này.

Có khả năng cao rằng hiệp 1 của trận đấu này sẽ không có bàn thắng. Có lẽ bạn sẽ quan tâm biết rằng trong 5 trận gần nhất mà Fujieda MYFC đã ra sân liên tiếp, chỉ có 2 trận mà lưới họ rung trước giờ nghỉ. Trong khi đó, 8 trong 10 trận gần đây và 4 chuyến hành quân xa gần đây của Thespakusatsu Gunma đã kết thúc hiệp 1 với tỷ số hòa không bàn thắng. Trận lượt đi giữa hai đội cũng có kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma

Trong 11 trận gần đây của Fujieda MYFC, chỉ có 3 trận mà họ đã ghi được 3 bàn trở lên, cho thấy khả năng tấn công của họ không thể hiện đều đặn. Trong khi đó, Thespakusatsu Gunma đã duy trì sự ổn định với việc không có nhiều hơn 2 bàn thắng trong 14/16 trận gần đây của họ tại giải hạng 2 Nhật Bản.

soi keo fujieda myfc vs thespakusatsu gunma 2
Dự đoán tỷ soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma

Nếu xem xét lịch sử đối đầu giữa hai đội, thì 3 trong 4 lần gặp gỡ gần đây giữa Fujieda MYFC và Thespakusatsu Gunma đều đã kết thúc với ít bàn thắng. Sự kịch tình này dường như phản ánh xu hướng hiện tại của cả hai đội.

Với những dấu hiệu này, có thể kỳ vọng rằng trận đấu này có thể sẽ diễn ra trong bầu không khí “khan hiếm” bàn thắng, với cả hai đội cố gắng giữ sạch lưới và không tạo ra quá nhiều cơ hội nguy hiểm.

Dự đoán kết quả soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma: 0-1

Đội hình dự kiến soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma

Dưới đây là đội hình dự kiến sôi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma cụ thể như sau:

soi keo fujieda myfc vs thespakusatsu gunma 3
Đội hình dự kiến soi kèo Fujieda MYFC vs Thespakusatsu Gunma
  • Fujieda MYFC: 

Kitamura, Hisadomi, Kawashima, Ogasawara, Suzuki, Mizuno, Yokoyama, Enomoto, Nishiya, Chaves, Yamura.

  • Thespakusatsu Gunma: 

Kushibiki, Kawakami, Sakai, Shirowa, Nakashio, Sato, Amagasa, Kazama, Kawamoto, Takagi, Hiramatsu.

Viết một bình luận