Nhận định soi kèo Phnom Penh vs Cebu 19h00 ngày 30/11

Trận đấu giữa soi kèo Phnom Penh vs Cebu, trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2023/24, chắc chắn thu hút sự chú ý của các chuyên gia. Họ sẽ đưa ra nhận định, dự đoán về tỷ số, cùng phân tích chi tiết về kết quả, thống kê trong trận đấu này tại kèo nhà cái.

Nhận định soi kèo Phnom Penh vs Cebu  

Trận đấu giữa soi kèo Phnom Penh Crown vs Cebu FC trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 bảng F AFC Cup 2023/24 hứa hẹn sẽ là một cuộc đọ sức đầy hấp dẫn. Phnom Penh Crown, đại diện của Campuchia, đã thể hiện sự ấn tượng với 3 chiến thắng trong 4 trận, bao gồm một chiến thắng thuyết phục trước Macarthur từ Australia với tỷ số 3-0. Họ đang có cơ hội lớn để tiến vào vòng tiếp theo với vị trí dẫn đầu hoặc là một trong những đội nhì bảng có thành tích xuất sắc.

Nhận định soi kèo Phnom Penh vs Cebu  
Nhận định soi kèo Phnom Penh vs Cebu  

Trong khi đó, Cebu FC từ Philippines gặp nhiều khó khăn tại vòng bảng năm nay với chỉ 4 điểm sau 4 trận, trong đó hai trận thua nặng nề trước Phnom Penh (0-3) và Macarthur (2-8). Sự chênh lệch hiện tại cho thấy sự ưu thế rõ ràng của Phnom Penh Crown, đặc biệt khi họ thi đấu trên sân nhà.

Dựa trên thông tin trên, có thể thấy Phnom Penh Crown có sự vượt trội và hứa hẹn một chiến thắng đậm đà, đặc biệt khi họ được thi đấu trên sân nhà quen thuộc.

Dự đoán: Phnom Penh -1 3/4

Dự đoán tỷ số soi kèo Phnom Penh vs Cebu

Soi kèo Phnom Penh vs Cebu, Phnom Penh Crown đã chứng minh sức mạnh của mình khi thi đấu trên sân nhà, ghi được các chiến thắng đậm đà như trước Shan United (4-0) và Macarthur (3-0). Với khả năng tấn công ổn định và hiệu quả trên sân nhà, có thể kỳ vọng họ sẽ tiếp tục áp đảo đối thủ yếu hơn và tạo ra một trận đấu với nhiều bàn thắng.

Dự đoán: Tổng số bàn thắng sẽ vượt qua mốc 3 3/4.

Dự đoán tỷ số soi kèo Phnom Penh vs Cebu
Dự đoán tỷ số soi kèo Phnom Penh vs Cebu

Dự đoán kết quả soi kèo Phnom Penh vs Cebu: 4-0

Đội hình dự kiến soi kèo Phnom Penh vs Cebu

Dưới đây là đội hình dự kiến soi kèo Phnom Penh vs Cebu cụ thể như sau:

Đội hình dự kiến soi kèo Phnom Penh vs Cebu
Đội hình dự kiến soi kèo Phnom Penh vs Cebu
  • Phnom Penh (5-4-1): Um Vichet, M. Yeu, K. S. Moe, C. Chanchavs, T. Ose, S. Baraing, Lim Pisoth, Denilson, Yudai Ogawa, Rafael Andres Nieto, Shintaro Shimizu
  • Cebu (4-2-3-1): Nathanael Villanueva, Jaime Rosquillo, Charles Dabao, Ren Okuda, Baris Tasci, Daniel Bernan Gadia, Göktuğ Demiroğlu, Roberto Corsame, Ryoo Togashi, Ken Murayama, Ivan Ouano

Viết một bình luận