Soi kèo Vendsyssel vs Horsens 0h00 ngày 20/10

Soi kèo Vendsyssel vs Horsens thuộc giải Hạng 2 Đan Mạch hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Dưới đây là sự phân tích chi tiết và dự đoán kết quả từ các chuyên gia bóng đá tại keonhacai.

Nhận định soi kèo Vendsyssel vs Horsens

Vào sáng sớm ngày thứ Sáu, Vendsyssel sẽ đối đầu với Horsens trên sân nhà trong khuôn khổ vòng đấu thứ 13 của giải Hạng 2 Đan Mạch. Hiện tại, cả hai đội đều đang đứng ở vị trí thứ 6 và 7 trên bảng xếp hạng, với cùng 17 điểm sau 12 trận.

Vendsyssel không phải là một đội bóng mạnh mẽ trong Danish 1st Division, thường xếp ở vùng giữa và dưới bảng xếp hạng trong những mùa giải gần đây. Trong mùa giải mới, họ vẫn chưa thể thể hiện sự tiến bộ đáng kể, chỉ thu được 17 điểm sau 12 trận, đứng ở vị trí thứ 6. Phong độ gần đây của Vendsyssel cũng không ấn tượng khi họ chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất.

soi keo vendsyssel vs horsens 1
Nhận định soi kèo Vendsyssel vs Horsens

Trong khi đó, AC Horsens là một đội bóng đã trải qua nhiều lần thăng hạng giữa hai giải đấu hàng đầu của Đan Mạch. Sau khi đứng ở vị trí thứ 11 trong Superliga mùa trước, họ đang thi đấu tại 1st Division mùa này. Horsens đã có một khởi đầu không tệ khi họ cũng có 17 điểm sau 12 trận.

Dự đoán cho trận đấu này, mặc dù Vendsyssel được hưởng lợi thế sân nhà, nhưng Horsens đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây với 5 trận không thua trong 6 trận gần nhất. Điều này làm cho Horsens trở thành lựa chọn có tiềm năng hơn.

Dự đoán tỷ soi kèo Vendsyssel vs Horsens

Trận soi kèo Vendsyssel vs Horsens dự kiến sẽ có tổng số bàn thắng khá cao. Vendsyssel không thể tạo ra sự ổn định trên sân nhà, với 9 bàn thua đã phải trải qua sau 6 trận, và họ chưa một lần giữ sạch lưới thành công trong những trận đó. Dựa trên tình hình này, có khả năng cao rằng trận đấu sắp tới khi đụng độ với Horsens sẽ có nhiều bàn thắng, tạo ra một cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn.

soi keo vendsyssel vs horsens 2
Dự đoán tỷ soi kèo Vendsyssel vs Horsens

Với những thông tin này, lựa chọn tốt cho tổng số bàn thắng trong trận đấu là “Tổng số bàn thắng nhiều hơn 2.5.

Dự đoán kết quả soi kèo Vendsyssel vs Horsens: 3-2

Đội hình dự kiến soi kèo Vendsyssel vs Horsens

Dưới đây là đội hình dự kiến soi kèo Vendsyssel vs Horsen cụ thể như sau:

soi keo vendsyssel vs horsens 3
Đội hình dự kiến soi kèo Vendsyssel vs Horsens
  • Vendsyssel (4-3-3): M. Bundgaard, M. Greve, R. Frantsen, E. Nielsen, A. Simon Okosun, C. Lange, M. Hannesbo, O. Øhlenschlæger, L. Jensen, O. Buch, L. Steffensen
  • Horsens (4-3-3): M. Delač, S. Reese, O. Stanisic, J. Buus, A. Ekeroth, A. Ejupi, J. Ankersen, M. Opondo, E. Just, A. Jacobsen, M. Larsen

Viết một bình luận